Khuôn ring/ mousse/ ramekin
Khuôn Mousse Tim 5 (INOX 304) Khuôn Mousse Tim 5 (INOX 304) Khuôn Mousse Tim 5 (INOX 304) Khuôn Mousse Tim 5 (INOX 304) Khuôn Mousse Tim 5 (INOX 304) Khuôn Mousse Tim 5 (INOX 304)
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Khuôn Mousse Tim 5 (INOX 304)

35.000 đ
Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
Khuôn Mousse Tim 5x12cm (INOX 304)
35.000 đ
Còn hàng
Khuôn Mousse Tim 5x14cm (INOX 304)
38.000 đ
Còn hàng
Khuôn Mousse Tim 5x16cm (INOX 304)
41.000 đ
Còn hàng
Khuôn Mousse Tim 5x18cm (INOX 304)
44.000 đ
Còn hàng
Khuôn Mousse Tim 5x20cm (INOX 304)
52.000 đ
Còn hàng
Khuôn Mousse Tim 5x22cm (INOX 304)
58.000 đ
Còn hàng
 • Mã sản phẩm:
 • Thương hiệu: No Brand
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Kích thước: nhiều loại
 • Chất liệu: inox 304
 • Hình dáng: trái tim
 • Màu sắc: bạc
 • Công dụng: tạo hình trái tim cho bánh mousse
 • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mátKhuôn mousse hình trái tim là sản phẩm được thiết kế với hình dạng không đáy, hình trái tim với trọng lượng nhẹ. Đây được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, chống bị gỉ, dày dặn, không bị vỡ và an toàn cho người sử dụng.
 • Sản phẩm này chuyên dụng để làm ra những chiếc bánh mousse trái tim tạo hình khuôn vừa vặn, không bị vỡ bánh, dáng bánh đều và đẹp. Đặc biệt là thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, không bị lệch hoặc méo. Khuôn không có đáy nên dễ lấy ra khỏi khuôn. Khuôn hình trái tim bao gồm kích thước to nhỏ khác nhau có chiều cao chung là 5cm giúp chị em dễ dàng lựa chọn chiếc khuôn phù hợp.
 • Với chiếc khuôn đơn giản này bạn đã có thể tự tay dễ dàng làm ra chiếc bánh mousse trái tim một cách hoàn hảo và đẹp mắt nhất. Bạn chỉ cần những nguyên liệu làm bánh cơ bản đó là gelatin kết hợp cùng với các vị như hoa quả tươi, cacao, trà xanh ….để làm nên 1 chiếc bánh hoàn hảo. Đây là dụng cụ cần thiết trong nhà bếp của bạn, các tiệm bánh, nhà hàng,…
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 35.000 đ
Mô tả chi tiết

Khuôn mousse hình trái tim là sản phẩm được thiết kế với hình dạng không đáy, hình trái tim với trọng lượng nhẹ. Đây được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, chống bị gỉ, dày dặn, không bị vỡ và an toàn cho người sử dụng. 

Sản phẩm này chuyên dụng để làm ra những chiếc bánh mousse trái tim tạo hình khuôn vừa vặn, không bị vỡ bánh, dáng bánh đều và đẹp. Đặc biệt là thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, không bị lệch hoặc méo. Khuôn không có đáy nên dễ lấy ra khỏi khuôn. Khuôn hình trái tim bao gồm kích thước to nhỏ khác nhau có chiều cao chung là 5cm giúp chị em dễ dàng lựa chọn chiếc khuôn phù hợp. 

Với chiếc khuôn đơn giản này bạn đã có thể tự tay dễ dàng làm ra chiếc bánh mousse trái tim một cách hoàn hảo và đẹp mắt nhất. Bạn chỉ cần những nguyên liệu làm bánh cơ bản đó là gelatin kết hợp cùng với các vị như hoa quả tươi, cacao, trà xanh ….để làm nên 1 chiếc bánh hoàn hảo. Đây là dụng cụ cần thiết trong nhà bếp của bạn, các tiệm bánh, nhà hàng,…

Khuôn mousse hình trái tim là sản phẩm được thiết kế với hình dạng không đáy, hình trái tim với trọng lượng nhẹ

Chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, chống bị gỉ, dày dặn, không bị vỡ và an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm này chuyên dụng để làm ra những chiếc bánh mousse trái tim tạo hình khuôn vừa vặn, không bị vỡ bánh, dáng bánh đều và đẹp

Khuôn hình trái tim bao gồm kích thước to nhỏ khác nhau có chiều cao chung là 5cm giúp chị em dễ dàng lựa chọn chiếc khuôn phù hợp

Lưu ý: Sau khi sử dụng xong, rửa sạch, bảo quản nơi khô ráo, tránh va đập mạnh.

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 9988. 

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm liên quan