Khuôn bánh Trung thu

« 1 2 3 4 5

Khuôn bánh Trung Thu có đa dạng rất nhiều mẫu mã từ sang trọng, cá tính đến dễ thương, có khuôn từ 50g cho đến 250gr tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khuôn nhấn đơn giản, dễ sử dụng, cho hình in sắc nét và rõ. Các mẫu khuôn bánh hợp với thị hiếu người dùng, từ truyền thống đến hiện đại. Bạn có thể chọn những mẫu khuôn hình hoa sen, hoa cúc, rồng phụng... để làm tặng cho người lớn; các mẫu hình tượng con vật như chú thỏ, chân gấu, túi tiền, vân mây để dành tặng cho người trẻ. ĐVP Market có đầy đủ các mẫu theo nhu cầu của khách hàng.

Nhiều năm trở lại đây, xu hướng làm bánh trung thu handmade để kinh doanh, tặng người thân bạn bè đã trở thành một cơn sốt hái ra tiền cũng như là món quà ý nghĩa trong mùa trung thu này. Vì vậy, việc lựa chọn những mẫu khuôn cũng là một trong những bước quan trọng để có chiếc bánh trung thu đẹp mắt. Bên cạnh những mẫu khuôn truyền thống thì tại ĐVP Market  xuất hiện các mẫu khuôn bánh với kiểu dáng đa dạng, trẻ trung, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ như mẫu khuôn bánh trung thu lò xo.

Đặc điểm của khuôn nhấn trung thu lò xo

Khuôn bánh trung thu lò xo là một bước cải tiến vượt bậc, là sự tích hợp của nhiều mẫu mã trong cùng một chiếc khuôn. Khuôn làm bánh trung thu bằng nhựa với thiết kế nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng và có thể tạo nên những chiếc bánh với trọng lượng đa dạng từ 50 – 250g. Khuôn bánh lò xo được làm từ chất liệu nhựa an toàn với sức khỏe con người và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, tương đương với các sản phẩm khuôn bánh trung thu gỗ truyền thống.

Khuôn bánh lò xo có rất nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành phải chăng, cho hoa văn sắc nét, nhiều mẫu mã và phù hợp sử dụng với mọi đối tượng. Đặc biệt, mẫu lò xo đã khắc phục được nhược điểm lớn nhất của khuôn bánh trung thu gỗ chưa phơi khô hoàn toàn dễ khiến bánh bị ẩm mốc. Đồng thời, loại có lò xo cũng có mẫu mã đa dạng, khắc phục được sự đơn giản của khuôn nhựa thông thường. Được tự tay làm những chiếc bánh Trung Thu, chắc hẳn ký ức đẹp về ngày Tết truyền thống sẽ thêm phần ý nghĩa giữa cuộc sống hiện đại.

Cách sử dụng khuôn bánh trung thu

Bạn có bao giờ thắc mắc, vì sao những mẫu khuôn lò xo trông khá phức tạp ấy lại vẫn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn không? Đơn giản là bởi, khuôn làm từ nhựa vừa nhỏ gọn, vừa phù hợp với cả những người mới bắt đầu học làm bánh tại nhà.

Cách sử dụng khuôn lò xo nói chung hay khuôn bánh trung thu hình thú rất đơn giản và không tốn nhiều sức với các bước dưới đây:

  • Chọn mặt hoa văn và đặt vào trong khuôn lò xo (nhẹ nhàng đặt hai khớp ở mặt hoa văn vào hai hõm khớp với hai khấc của khuôn).
  • Trước khi sử dụng, bạn nên quét một lớp dầu ăn mỏng lên mặt trong của khuôn để đảm bảo bột bánh không dính vào khuôn.
  • Nhẹ nhàng ấn viên bột đã nặn từ trước vào mẫu khuôn bánh.
  • Đặt khuôn bánh xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn, tay phải ấn đầu lò xo xuống 1/2 để dàn đều bột ra các góc.
  • Sau đó, dùng lực ép thẳng hết cỡ lò xo xuống và nhấc khuôn lên.

Với những thông tin trên mong bạn sẽ có thêm kiến thức về việc lựa chọn làm bánh trung thu handmade. Ngoài ra, tại ĐVP Market có vô vàn kiểu khuôn bánh sang trọng, đẹp mắt mời bạn tham khảo.

ID: 0987654321