Dụng cụ pha chế

« 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 59 60

Trọn bộ dụng cụ cho những ai đam mê pha chế

Đối với những ai đam mê bộ môn Bartender, Barista, việc cần tìm mua những dụng cụ chuyên biệt cho ngành pha chế đầy đủ và chất lượng cao là điều rất cần thiết, tại Đại Vạn Phát hiểu rõ điều này nên luôn cập nhật các dòng dụng cụ đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu tìm mua của khách hàng.

Có những dụng cụ gì?

Từ các loại dụng cụ cơ bản như shaker 1 mảnh, 2 mảnh cơ bản cho đến xịn xò, các dụng cụ nhỏ như muỗng bar, chày bar, vợt lọc, ca đánh sữa, bitter bottle,  cho đến các dụng cụ chuyên nghiệp chuyên sâu như Drip Coffee, phễu lọc cafe sang trọng, hay các dụng cụ liên quan như thảm bar, knock box, các dụng cụ sử dụng với các dòng máy pha cafe hay máy xay cafe...

Mua hàng uy tín tại Đại Vạn Phát

Đại Vạn Phát Market cung cấp đồ dùng pha chế, công cụ pha chế, nguyên liệu pha chế phục vụ nhu cầu học viên, kinh doanh mô hình quán cà phê, pha chế tại nhà với số lượng lớn, giá cả hợp lí, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn dụng cụ, công cụ, nguyên liệu pha chế, dễ dàng so sánh đặc điểm, giá cả, mẫu mã của từng mặt hàng để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng với đó, Đại Vạn Phát Market tư vấn chi tiết để nâng cao hiệu quả sử dụng các sản phẩm.

ID: 0987654321