Dụng cụ Trà sữa

« 1 2

Dụng cụ trà sữa đa dạng

Trong kinh doanh trà sữa thì các dụng cụ hỗ trợ pha chế là một trong những vật dụng quan trọng nhất không thể bỏ qua, các dụng cụ này sẽ giúp bạn tạo ra những ly trà sữa thơm ngon và nhanh hơn, đối với các tiệm trà sữa nhỏ đôi khi chỉ cần những dụng cụ cơ bản nhất là bạn đã có thể tự mình kinh doanh mà không cần đến các máy móc khác.

ĐVP Market có những dụng cụ nào?

Tại ĐVP Market có những dụng cụ rất chuyên dụng cho pha chế trà sữa như bình lắc, các loại bình từ inox 1 2 đáy cho đến loại đơn giản bằng nhựa trong suốt, các loại ca đong từ 50 cho đến 500ml, thìa khuấy, vợt topping, thảm bar, các hộp nhựa đựng topping, các loại ống hút nhiều size, ly nhựa, khuôn rau câu, giá để ly, bình bơm nhựa đường... rất rất nhiều các loại dụng cụ khác nhau mà bạn có thể cần đến ngay tại ĐVP Market.

Mua hàng uy tín tại ĐVP Market

Đại Vạn Phát Market (ĐVP Market) với lợi thế khi cùng cung cấp cả nguyên liệu lẫn máy móc, dụng cụ rất đa dạng trong cùng một cửa hảng, hơn hẳn các đối thủ khi chỉ có kinh doanh một loại nhất định. ĐVP Market còn là đối tác cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, máy móc cho trường Hướng Nghiệp Á Âu danh tiếng. Với vị trí cửa hàng ngay tại trung tâm Quận 3 rất thuận tiện di chuyển và mua sắm.

ID: 0987654321