Dụng cụ Bếp Nhật
Vá lỗ Chu ju Vá lỗ Chu ju Vá lỗ Chu ju Vá lỗ Chu ju
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Vá lỗ Chu ju

38.000 đ
Xem (336) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: CDC000000523
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 38.000 đ
Mô tả chi tiết

Vá 12 lỗ là dụng cụ tiện lợi cho nấu ăn, với 12 lỗ tròn trên miệng vá giúp vớt thức ăn để ráo nước, ráo dầu thuận tiện. Vá 12 lỗ được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, bền đẹp, chắc chắn, không gây tương tác hóa học với thức ăn ngay cả nhiệt độ cao nên tuyệt đối an toàn cho chất lượng thực phẩm và sức khỏe người dùng.

Vá 12 lỗ
Cán vá có phần tay cầm bằng nhựa cách nhiệt, an toàn, được thiết kế phình to và có lỗ nhỏ thuận tiện cầm sử dụng khỏi nóng và dễ dàng móc lên sau sau khi rửa. Bề mặt vá sáng bóng, ít bám dầu mỡ hay mùi thức ăn nên dễ dàng rửa sạch và khô nhanh. Miệng vá được thiết kế tròn sâu nên múc thực phẩm để ráo nước thuận tiện.
Bạn có thể dùng vá 12 lỗ để múc các nguyên liệu trong nồi lẩu, múc các món chiên trong chảo để ráo dầu, hay múc các thức ăn trong nồi nước để ráo nước một cách thuận tiện. Vá 12 lỗ được dùng trong nhà hàng, quán ăn, là dụng cụ quen thuộc của người nội trợ trong gia bếp gia đình hay những người đang học nấu ăn. Nên rửa sạch sau khi dùng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm tương tự Xem tất cả
Sản phẩm liên quan