Máy trộn đa năng
Máy trộn bột đa năng Beow C02 - Càng chân vịt
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Máy trộn bột đa năng Beow C02 - Càng chân vịt

580.000 đ
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Xuất xứ: Trung quốc
  • LPK000000032
  • Phụ kiện thay thế cho máy trộn bột đa năng Beow C02
  • Công dụng: chuyên dụng dùng để đánh mềm bơ, trộn bột, đánh bông lòng đỏ trứng
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 580.000 đ
Mô tả chi tiết

Máy trộn bột đa năng Beow C02:

Beow C02 là chiếc máy đánh trứng, nhồi bột, trộn kem cũng như nhào trộn các nguyên liệu hỗ trợ bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng trong việc làm bánh và chế biến thức ăn. Máy đánh trứng và trộn bột để bàn Beow CO2 rất phù hợp với quy mô gia đình và kinh doanh nhỏ lẻ.

Càng chân vịt - Máy trộn bột đa năng Beow C02 (bán lẻ):

Đây là phụ kiện được bán lẻ chuyên biệt cho việc đánh nguyên liệu dạng thô của dòng máy trộn bột Beow C02. Bạn có thể dễ dàng thay thế dụng cụ khi gặp phải vấn đề đánh, nhào, trộn bột mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí để mua một chiếc máy mới.

Càng chân vịt của máy trộn bột Beow C02 được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ cao cấp, nguyên liệu không bị dính nhiều vào càng đánh nên hạn chế hao hụt. Và nó cũng đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm và bền bỉ với thời gian.

Càng chân vịt - Máy trộn bột đa năng Beow C02

Loại càng này với thiết kế dạng dẹt, cứng cáp được sử dụng với tốc độ trung bình, đánh một cách vừa phải phù hợp với các loại bánh cần độ chậm và trộn lâu. Thiết bị chuyên đánh – trộn – nhồi các nguyên liệu dạng thô, nhân bánh hay nguyên liệu làm cookies, bánh ngọt, bánh cake,… ở tốc độ trung bình.

Kết hợp với hệ thống điều khiển thông minh, bạn có thể chủ động điều khiển tốc độ đánh, thời gian đánh khác nhau

Lưu ý: Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy, rửa sạch, tháo lắp cẩn thận, và để nơi khô ráo.

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 9988.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?