Đường
Đường phèn
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Đường phèn

Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
20.000 đ
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
Đường Phèn Kim Cương Thái Thành 500Gr
20.000 đ
Hết hàng
Đường Kim Cương Bến Thành
23.000 đ
Còn hàng
Đường Phèn Bh 500G
25.000 đ
Hết hàng
Đường Phèn
30.000 đ
Còn hàng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần: Đường mía tự nhiên
  • Đặc điểm: Dạng rắn
  • Hương vị: Ngọt thanh
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Cân điện tử
90.000 đ
TỔNG: 20.000 đ
Mô tả chi tiết

Đường phèn là loại đường được sản xuất bằng đường mía  tự nhiên bằng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần của đường phèn hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng thêm hóa chất độc hại và chất bảo quản nên không gây độc hại với sức khỏe người dùng.

Đường phèn với dạng rắn với kích thước lớn hoặc nhỏ khác nhau, màu ngả vàng với vị ngọt thanh đặc trưng. Đường phèn dễ tan trong nước, đặc biệt là trong môi trường nhiệt độ cao nên thường được sử dụng làm nguyên liệu pha chế các loại đồ uống nhằm tăng thêm vị ngọt. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm bánh hoặc làm gia vị nêm nếm cho các món chè, mứt.... nhằm đem lại vị ngọt hòa quyện, giúp món ăn thơm ngon, hấp dẫn, làm tăng hương vị đậm đà.

Đường phèn còn được sử dụng nhiều trong các bài thuốc Đông y: trị ho đàm, nhuận phế, loãng xương,… rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể dùng kèm với các nguyên liệu khác như củ nghệ, hẹ… để làm bài thuốc hoặc ngậm cục đường tan trong miệng cảm nhận vị ngọt của đường. Sản phẩm được đóng gói bao bì cẩn thận, giúp dễ sử dụng và bảo quản.

Lưu ý để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đường phèn chất lượng tốt, an toàn, hợp vệ sinh được phân phối bởi DVP Market là nguyên liệu ngọt ngào đem lại hương vị thơm ngon cho các món ăn bạn chế biến.

 

 

 

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm tương tự Xem tất cả
Sản phẩm liên quan
Bar Spoon
15.000 đ
Chum sứ nhỏ
28.000 đ
Muỗng rico
2.500 đ