Dụng cụ đong
Ca đong nhựa Việt Nam
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Ca đong nhựa Việt Nam

Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
25.000 đ
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
Ca Đong 50 Nhựa Việt Nam
25.000 đ
Hết hàng
Ca Đong 100 Nhựa Việt Nam
32.000 đ
Chưa bao gồm 10% VAT
Còn hàng
Ca Đong 250 Nhựa Việt Nam
45.000 đ
Còn hàng
Ca Đong 500 Nhựa Việt Nam
65.000 đ
Còn hàng
Ca Đong 1L Nhựa Việt Nam
75.000 đ
Còn hàng
Ca đong 2l nhựa Việt Nam
125.000 đ
Còn hàng
  • Thương hiệu: No Brand
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Nhựa
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Sữa tươi
31.000 đ
TỔNG: 25.000 đ
Mô tả chi tiết

Ca đong nhựa Việt Nam là dụng cụ thường xuyên được sử dụng với chức năng đo lường, định lượng các loại nguyên liệu sử dụng trong làm bánh và pha chế. Ca đong nhựa Việt Namcó nhiều dung tích và kích thước khác nhau từ 100ml, 200ml, 500ml đến 2L. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa có độ cứng cáp cao, khó gãy, chịu lực, chịu nhiệt tốt và đã được chứng minh an toàn, phù hợp sử dụng chế biến thực phẩm, đồ uống.

Các loại ca đong nhựa Việt Nam cầm khá nhẹ tay với thiết kế vô cùng trang nhã, tinh tế. Trên thân ca có các vạch chia nổi giúp đo chính xác liều lượng nguyên liệu theo công thức. Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng lâu dài, thân thiện với môi trường.


Chất liệu nhựa an toàn, không gây độc hại với độ chính xác cao

Ca đong nhựa Việt Nam chuyên sử dụng để đo lường nguyên liệu trong pha chế thức uống như trà sữa, thức uống đá xay, sinh tố,... hoặc đong các nguyên liệu như bột, đường, sữa... khi làm bánh với độ chính xác cao. Ngoài ra nó còn được sử dụng để đo thể tích chất lỏng khi sản xuất và nghiên cứu trong các phòng thực hành, thí nghiệm. Với nhiều dung tích khác nhau từ nhỏ đến lớn, sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Nếu công thức chất lỏng là gam, bạn vẫn có thể dùng ca đong nhựa Việt Nam như một vật dụng để đong bằng cách đặt cốc lên cân điện tử trước rồi mới nhấn nút khởi động cân (để trừ bì). Sau đó đổ từ từ lượng chất lỏng cần đong vào cân cho đến khi số hiển thị trên cân điện tử chạy đến số gam bạn cần. Đây chính là trọng lượng chính xác của lượng chất lỏng trong ca không bao gồm trọng lượng của cốc. 

Sản phẩm sau khi sử dụng nên rửa cân với dầu rửa bát và nước sạch, khăn mềm, không dùng cọ kim loại để tránh làm xước cân. Sau đó phơi khô ráo, để nơi tránh ánh nắng mặt trời.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm liên quan
Thau Inox
70.000 đ
Cây cán bột
20.000 đ
Spatula Đại Tv
70.000 đ
Cân điện tử
90.000 đ