Cân - đong - rây - cán bột
Ca đong nhựa thường Ca đong nhựa thường Ca đong nhựa thường
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Ca đong nhựa thường

Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
12.000 đ
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
Ca đong nhựa thường 100ml
12.000 đ
Còn hàng
Ca Đong Nhựa Thường 250Ml
20.000 đ
Còn hàng
Ca Đong Nhựa Thường 500Ml
25.000 đ
Còn hàng
Ca Đong Nhựa Thường 1L
30.000 đ
Còn hàng
Ca Đong Nhựa Thường 2L
80.000 đ
Còn hàng
  • Thương hiệu: No Brand
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Nhựa
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 12.000 đ
Mô tả chi tiết

Ca đong nhựa thường là dụng cụ thường xuyên được sử dụng với chức năng đo lường, định lượng các loại nguyên liệu sử dụng trong làm bánh và pha chế. Ca đong nhựa thường có nhiều dung tích và kích thước khác nhau từ 250ml, 500ml, 1L, 2L. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không gây độc hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Ca đong có độ cứng cáp cao, khó gãy, chịu lực, chịu nhiệt tốt phù hợp sử dụng chế biến thực phẩm, đồ uống.

Các loại ca đong nhựa thường cầm khá nhẹ tay với thiết kế vô cùng trang nhã, tinh tế. Trên thân ca có các vạch chia nổi giúp đo chính xác liều lượng nguyên liệu theo công thức, dễ dàng quan sát mức vạch khi đong. Ca có mỏ nhọn giúp dễ rót nguyên liệu khi đong, tay cầm chắc chắn.Sản phẩm không bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng, thân thiện với môi trường.Ca đong thiết kế đơn giản giúp đong nguyên liệu chính xác trong thời gian ngắn

Ca đong nhựa thường chuyên sử dụng để đo lường nguyên liệu trong pha chế thức uống như trà sữa, thức uống đá xay, sinh tố,... hoặc đong các nguyên liệu như bột, đường, sữa... khi làm bánh với độ chính xác cao. Ngoài ra nó còn được sử dụng để đo thể tích chất lỏng khi sản xuất và nghiên cứu trong các phòng thực hành, thí nghiệm. Ca đong nhựa là vật dụng cần thiết cho những người học bếp bánh hay những thợ bánh chuyên nghiệp, sử dụng trong gia đình hay ngăn bếp nhà hàng. Với nhiều dung tích khác nhau từ nhỏ đến lớn, ca đong nhựa thường đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Nếu công thức chất lỏng là gam, bạn vẫn có thể dùng ca đong nhựa thường như một vật dụng để đong bằng cách đặt cốc lên cân điện tử trước rồi mới nhấn nút khởi động cân (để trừ bì). Sau đó đổ từ từ lượng chất lỏng cần đong vào cân cho đến khi số hiển thị trên cân điện tử chạy đến số gam bạn cần. Đây chính là trọng lượng chính xác của lượng chất lỏng trong ca không bao gồm trọng lượng của cốc. 

Sản phẩm sau khi sử dụng nên rửa cân với dầu rửa bát và nước sạch, khăn mềm, không dùng cọ kim loại để tránh làm xước cân. Sau đó phơi khô ráo, để nơi tránh ánh nắng mặt trời.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm liên quan
Cây cán bột
20.000 đ
Cân điện tử
90.000 đ
Thau Zebra
138.000 đ
Bistro
32.000 đ