Dụng cụ làm bánh khác
Bình xịt nước nhựa có khóa Bình xịt nước nhựa có khóa Bình xịt nước nhựa có khóa Bình xịt nước nhựa có khóa Bình xịt nước nhựa có khóa Bình xịt nước nhựa có khóa Bình xịt nước nhựa có khóa
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Bình xịt nước nhựa có khóa

25.000 đ
Xem (479) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: BINH00000014
TỔNG: 25.000 đ
Mô tả chi tiết

Bình xịt nước nhựa có khóa được làm từ nhựa trong suốt cao cấp giúp bạn dễ dàng thấy được lượng nước bên trong. Chất liệu nhựa cứng, có độ bền cao, không bị biến dạng và giòn gãy theo thời gian, an toàn cho người sử dụng.
Bình được thiết kế với nắp xịt có khóa, giúp bạn xịt đủ lượng nước cần dùng, không tràn chảy ra ngoài. Sau khi nướng bánh, thay vì dùng tay vẩy nước cho chiếc bánh lên màu đẹp mắt, bạn có thể dùng bình xịt nước này để xịt lên khay bánh một cách tiện lợi, không tốn nhiều thời gian mà còn đảm bảo vệ sinh hơn.

Ngoài việc dùng để xịt nước lên bánh, bình xịt nước còn dùng để tưới cây nhỏ, tưới hoa thêm tươi tắn. Thiết kế nhỏ gọn của bình xịt giúp bạn có thể để trong túi xách mang theo khi cần.
Với sự tiện dụng, hữu ích, bình xịt nước nhựa có khóa tại DVP Market với chất lượng tốt, bền đẹp là sản phẩm không thể thiếu khiến cho công việc làm bánh của bạn thêm dễ dàng và giúp cho những cây hoa của bạn luôn tươi tắn.
Ngoài ra, DVP Market cung cấp nhiều dụng cụ làm bánh khác cho các bạn nhé!

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?