Ly café
Tách sứ Minh Long
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Tách sứ Minh Long

Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
24.000 đ
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
Tách sứ 0.45 Minh Long
24.000 đ
Còn hàng
Tách espresso nhỏ Minh Long
25.000 đ
Còn hàng
Tách espresso lớn Minh Long
32.000 đ
Còn hàng
Tách capu Minh Long
40.000 đ
Hết hàng
  • Thương hiệu: Minh Long
  • Thương hiệu: Minh Long
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước: nhỏ, lớn
  • Chất liệu: gốm sứ
  • Màu sắc: trắng
  • Công dụng: dùng làm tách đựng trà, café,…
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Giấy lọc cafe
45.000 đ
TỔNG: 24.000 đ
Mô tả chi tiết

Tách sứ Minh Long là một thương hiệu gốm sứ cao cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Tách sứ là một trong những dụng cụ, dùng làm tách uống đựng trà, cà phê đặc biệt là espresso mang sự sang trọng và đẹp mắt.  

Tách sứ này được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, bên ngoài được phủ 1 lớp men màu bóng sáng, tạo nét riêng độc đáo cho sản phẩm. Chất liệu sứ rất dày dặn, tuy nhiên rất dễ nứt hoặc vỡ khi va chạm rơi mạnh vì vậy người dùng khá cẩn trọng đều này. Vành miệng tròn với thiết kế phần tay cầm được uốn cong rất dễ cầm, đồng thời tạo nên sự sang trọng. Về phần đáy gồm có 2 dạng: một dạng đế bệt và 1 dạng được đôn thêm 1 đế tròn, ngắn hơn phần thân. Sản phẩm có màu trắng thuần khiết rất trang trọng và đẹp mắt. 

Sản phẩm có kích cỡ size nhỏ, lớn giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Tách sứ chuyên dùng làm tách uống đựng trà, cafe, espresso thích hợp sử dụng tại các cửa hàng quán nước, quán cafe, nhà hàng,…Tách sứ có khả năng chịu nhiệt, giữ nhiệt tốt nên thích hợp đựng nóng hoặc lạnh.

Tách sứ này được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, bên ngoài được phủ 1 lớp men màu bóng sáng, tạo nét riêng độc đáo cho sản phẩm

Chất liệu sứ rất dày dặn, tuy nhiên rất dễ nứt hoặc vỡ khi va chạm rơi mạnh vì vậy người dùng khá cẩn trọng đều này

Vành miệng tròn với thiết kế phần tay cầm được uốn cong rất dễ cầm, đồng thời tạo nên sự sang trọng. Sản phẩm có màu trắng thuần khiết rất trang trọng và đẹp mắt

Về phần đáy gồm có 2 dạng: một dạng đế bệt và 1 dạng được đôn thêm 1 đế tròn, ngắn hơn phần thân

Sản phẩm có kích cỡ size nhỏ, lớn giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Lưu ý: Sau khi dùng xong, rửa sạch bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh va chạm quá mạnh vì chất liệu sứ nên rất dễ vỡ. 

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 9988.

 

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Zalo Zalo