Dụng cụ đong
Muỗng đong cà phê 8-12g nhiều màu Muỗng đong cà phê 8-12g nhiều màu Muỗng đong cà phê 8-12g nhiều màu Muỗng đong cà phê 8-12g nhiều màu Muỗng đong cà phê 8-12g nhiều màu Muỗng đong cà phê 8-12g nhiều màu
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Muỗng đong cà phê 8-12g nhiều màu

13.000 đ
Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Thương hiệu: No Brand
  • MÃ SP: MUONG0000047
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: nhựa
  • Màu sắc: trắng, đen, đỏ
  • Công dụng: dùng làm muỗng đong bột cafe
  • Khối lượng: 8g – 12g
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Cà phê Typical
95.000 đ
Giấy lọc cafe
45.000 đ
TỔNG: 13.000 đ
Mô tả chi tiết

Muỗng đong cà phê 8-12g nhiều màu có trọng lượng nhẹ với thiết kế nhỏ gọn là dụng cụ rất tiện dụng, để đong đo đếm khi cần múc số lượng bột nguyên liệu cần thiết. 

Muỗng bằng nhựa an toàn, chất liệu bền đẹp, sử dụng lâu dài. Muỗng với thiết kế ngắn, vành miệng tròn, khá sâu đặc biệt bên trong có các chia vạch giúp bạn dễ đong chia, dễ dàng định lượng cho việc chế biến nguyên liệu. Phần cán tay cầm ngắn dễ cầm thích hợp đựng trong các hũ gia vị giúp bạn dễ lấy ra bỏ vào khi sử dụng. Sản phẩm có trọng lượng chứa từ 8g – 12g tương ứng với vạch mức được gói gọn trong 1 muỗng rất tiện dụng. 

Muỗng bao gồm 3 loại màu là xanh, đỏ, đen giúp bạn dễ phân biệt khi đựng tùy loại hũ bột hay gia vị. Sản phẩm chuyên dùng để đong định lượng bột cafe hay các loại bột gia vị khác, khi pha chế giúp tiết kiệm thời gian.

Muỗng bằng nhựa an toàn, chất liệu bền đẹp, sử dụng lâu dài

Muỗng với thiết kế ngắn, vành miệng tròn, khá sâu đặc biệt bên trong có các chia vạch giúp bạn dễ đong chia, dễ dàng định lượng cho việc chế biến nguyên liệu

Phần cán tay cầm ngắn dễ cầm thích hợp đựng trong các hũ gia vị giúp bạn dễ lấy ra bỏ vào khi sử dụng

Sản phẩm có trọng lượng chứa từ 8g – 12g tương ứng với vạch mức được gói gọn trong 1 muỗng rất tiện dụng

Lưu ý: Bảo quản, cất giữ sử dụng được lâu bền. 

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 9988. 

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?