Gia vị món Hàn
Lee Kum Kee Sốt Tương Ngọt 240 Lee Kum Kee Sốt Tương Ngọt 240 Lee Kum Kee Sốt Tương Ngọt 240 Lee Kum Kee Sốt Tương Ngọt 240
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Lee Kum Kee Sốt Tương Ngọt 240

46.000 đ
Xem (531)
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: SOT000000003
  • Thương hiệu: Lee Kum Ki
TỔNG: 46.000 đ
Mô tả chi tiết

Lee Kum Kee Sốt Tương Ngọt 240g là sản phẩm nước sốt đến từ thương hiệu nổi tiếng Lee Kum Kee của Hồng Kong. Sốt tương ngọt có thành phần gồm nước, đường, đậu nành lên men dinh dưỡng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sạch, không chứa chất bảo quản và thành phần hóa học độc hại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sốt Tương Ngọt Lee Kum Kee 240g có hương vị ngọt ngào thơm ngon, sánh đặc đặc trưng, được dùng làm nước chấm hoặc làm gia vị cho các món ăn chiên xào, làm gia vị tẩm ướp cho các món ăn, quay nướng thêm hấp dẫn.
Lee Kum Kee Sốt Tương Ngọt được đóng hũ 240g nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản. Bao bì sản phẩm có thông tin rõ ràng, bảo quản tốt chất lượng sốt bên trong. Nên đậy nắp kỹ sau khi sử dụng, để trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sốt Tương Ngọt Lee Kum Kee 240g thơm ngon, chất lượng, đến từ nhà sản xuất uy tín hiện được bán tại DVP Market, mang đến cho bạn loại nước sốt tuyệt vời tăng vị ngon cho các món ăn của bạn.

Sản phẩm liên quan