Shaker - bình lắc
Shaker - Bình lắc pha chế - Inox - 550cc Shaker - Bình lắc pha chế - Inox - 550cc Shaker - Bình lắc pha chế - Inox - 550cc Shaker - Bình lắc pha chế - Inox - 550cc Shaker - Bình lắc pha chế - Inox - 550cc Shaker - Bình lắc pha chế - Inox - 550cc
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Shaker - Bình lắc pha chế - Inox - 550cc

93.000 đ
Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
Xem (969) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: CDC000000320
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Ly đong 28*56cc
115.000 đ
TỔNG: 93.000 đ
Mô tả chi tiết

Bình lắc rượu 550cc là dụng cụ dùng trong pha chế chuyên nghiệp. Bình lắc rượu 550cc có ba phần: Phần thứ nhất dùng để chứa các vật liệu cần pha trộn. Phần thứ 2 nhỏ hơn để lấp kín phần thứ nhất, bên trong có một miếng chắn có đục lỗ để đựng đá. Phần thứ 3 ở trên cùng là nắp bình, giúp giữ chặt các nguyên liệu khi lắc.

Bình lắc rượu được làm bằng inox không gỉ, đảm bảo sức khỏe, được thiết kế hiện đại, gọn gàng, vừa lòng bàn tay nên có thể lắc dễ dàng bằng một tay, giúp trộn hỗn hợp nhanh đều. Thành bình được làm bằng hai lớp dày giữ được nhiệt (nóng hoặc lạnh) của đồ uống lâu hơn. Bình lắc rượu giúp bạn thể hiện tài năng bartender chuyên nghiệp với các ly cocktail, các loại nước hoa quả hấp dẫn theo ý thích của riêng mình.

Lắc rượu 550cc

Lắc rượu có dung tích 550cc đủ để bạn pha chế một lượng hỗn hợp nước uống cần thiết. Phương thức lắc bình đơn giản: Đong, đo lường đầy đủ các chất liệu, cho vào bình lắc, đậy nắp bình và lắc thật nhanh, mạnh bằng hai tay, cho đến khi hai tay lạnh (khoảng 15 – 20s) rồi rót ra ly trang trí. Phương thức lắc dùng để pha chế thức uống có nguyên liệu khó trộn lẫn với nhau như đường, kem, sữa, trứng và cả trái cây. Lưu ý không nên cho soda và các loại thức uống có CO2 vào bình lắc sẽ làm nước phun trào ra khi mở nắp bình. Với sản phẩm bình lắc rượu 550cc chất lượng, giá tốt tại DVP Market, bạn có thể dễ dàng học pha chế hoặc trổ tài làm Bartender chuyên nghiệp.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?