Khuôn bánh Trung thu
Khuôn Bánh Trung Thu 50G 4 Mặt Oval Khuôn Bánh Trung Thu 50G 4 Mặt Oval Khuôn Bánh Trung Thu 50G 4 Mặt Oval Khuôn Bánh Trung Thu 50G 4 Mặt Oval
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Khuôn Bánh Trung Thu 50G 4 Mặt Oval

75.000 đ
Xem (405)
Còn hàng
  • Mã sản phẩm: KHU000000057
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 75.000 đ
Mô tả chi tiết

Khuôn bánh trung thu lò xo 50g 4 mặt oval được sản xuất gia công tại Việt Nam bao gồm 1 dập và 4 mặt hình oval in hoạt tiết khác nhau. Sản phẩm làm bằng chất liệu kim loại và nhựa màu trắng, đựng trong bao bì kín, bảo quản nơi khô ráo sử dụng lâu dài.
Kích thước của một chiếc dập là 14 cm, thành phẩm bánh làm ra có kích thước 4 x 4,5(cm). Chất liệu nhựa bền bỉ không bị gãy vỡ, không bị ẩm mốc. Phần lò xo chắc chắn, không bị han gỉ, giúp tạo lực đẩy và lực ép mạnh khi sử dụng. Khuôn cầm nhẹ tay, dễ sử dụng và không gây ra bất cứ nguy hiểm gì. Mỗi màu mặt có một họa tiết riêng vô cùng tinh xảo, khắc sâu, cho lớp bề mặt sắc nét.
Tác dụng chính của khuôn là để tạo hình và trang trí cho bánh trung thu. Khi sử dụng, bạn thực hiện theo các bước sau đây:
- Nhúng đầu chổi vào dầu ăn rồi quét một lớp mỏng đều bên trong thành khuôn để chống dính.
- Nắn viên bột thành hình thuôn dài để dễ ấn vào khuôn.
- Xoa một lớp mỏng bột áo ở đế bánh để bánh không bị dính vào mặt bàn.
- Đặt khuôn xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn. Dùng tay phải ép nhẹ khuôn xuống 1/2.
- Tiếp tục ép mạnh khuôn, lực ép thẳng và vuông góc với mặt bàn.
- Nhẹ nhành nhấc khuôn lên và chuyển bánh lên khay nướng.
Khuôn sau khi dùng cần rửa sạch với khăn mềm và phơi nơi khô ráo thoáng mát. Tránh để khuôn tiếp xúc với lửa, nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời. Tại siêu thị Đại Vạn Phát còn cung cấp nhiều loại khuôn làm bánh trung thu khác cho các bạn thoải mái lựa chọn nhé: https://www.dvpmarket.com/khuon-banh-trung-thu/