product
Đường phèn nước 0.5L Đường phèn nước 0.5L Đường phèn nước 0.5L Đường phèn nước 0.5L Đường phèn nước 0.5L Đường phèn nước 0.5L
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Đường phèn nước 0.5L

35.000 đ
Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
Xem (1382) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: SUGA00000022
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Trà hoa hòe 50g
21.000 đ
TỔNG: 35.000 đ
Mô tả chi tiết

Làm từ những hạt đường phèn tốt nất cùng các nguyên liệu tự nhiên, đường phèn nước 0.5L mang đến hương vị ngọt thanh, màu đẹp, không bị cháy và có mùi đặc trưng rất riêng của nước đường. Nước có dạng sệt, không gắt, không khê và dễ hòa tan. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo công thức và tỷ lệ pha chế riêng đảm bảo không hóa chất và không có chất bảo quản, đem lại chất lượng tốt nhất cũng như sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Công dụng chính của đường phèn nước 0.5l là nguyên liệu trong ngành pha chế và nấu ăn. Trpng pha chế, nhờ đặc điểm hương vị ngọt và dễ hòa tan nên nước đường là nguyên liệu trong các món đồ uống mang đến vị ngọt thanh, mát lành cho người thưởng thức. Bạn chỉ cần đổ đường phèn nước vào ly và khuấy đều là có thể thưởng thức. Ngoài ra, trong nấu ăn, với khả năng tạo màu đẹp, đường phen nước 0.5L giúp dậy lên hương vị và giúp món ăn trong thật bắt mắt, hấp dẫn.
Sản phẩm đường phèn nước 0.5l bảo quản trong chai nhỏ rất tiện dụng. Bạn bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nếu đã mở nắp sau khi dùng nên đóng kín để không làm ảnh hưởng đến chất lượng.
Ngoài ra, ĐVP Market có cung cấp cả đường cát nước cho các bạn lựa chọn nhé.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?