Dụng cụ nấu ăn khác
Chai nhựa nắp thiếc Chai nhựa nắp thiếc Chai nhựa nắp thiếc Chai nhựa nắp thiếc
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Chai nhựa nắp thiếc

Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
6.000 đ
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
Chai Nhựa Nắp Thiếc 50Ml
6.000 đ
Còn hàng
Chai nhựa nắp thiếc 50ml
6.000 đ
Còn hàng
Chai nhựa nắp thiếc 100ml
8.000 đ
Còn hàng
Chai nhựa nắp thiếc 250ml
10.000 đ
Còn hàng
Chai nhựa nắp thiếc 500ml
12.000 đ
Còn hàng
  • Thương hiệu: No Brand
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thể tích: nhiều loại
  • Chất liệu: nhựa + thiếc
  • Màu sắc: trong suốt
  • Công dụng: dùng đựng nước, nước ép, sinh tố, trà, sữa chua…
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 6.000 đ
Mô tả chi tiết

Chai nhựa nắp thiếc là dụng cụ dùng để đựng nước uống giải khát tiện dụng cho việc mang đi. Đồng thời sản phẩm này giúp bảo quản nước uống của bạn khỏi những tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Chai với chất liệu bằng nhựa PP an toàn cho sức khỏe với màu nhựa trong suốt, đảm bảo vẫn giữ nguyên được mùi vị thức uống sẽ không bị ảnh hưởng. Sản phẩm này có độ bền cao, chịu va chạm tốt, chịu được sự mài mòn cao và có độ cứng tốt. Sản phẩm bao gồm nhiều loại thể tích khác nhau 50ml, 100ml, 250ml, 500ml giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý. Sản phẩm có kiểu dáng tròn chai đựng dài với phần nắp đựng nhỏ bằng chất liệu thiếc màu vàng đồng, tạo độ chắc chắn khi đựng nước uống được đóng đậy kín. Đồng thời, chai nhựa có màu trong suốt giúp bạn dễ nhìn thấy được thức uống bên trong chai. Vì chất liệu nhựa nên tránh tiếp xúc với nhiệt độ quá cao sẽ rất dễ cháy.

Với chai nhựa nắp thiếc này bạn có thể đựng được nhiều loại thức uống như nước khoáng, nước ép, sinh tố, trà sữa, sữa chua,…rất tiện lợi. Đồng thời giúp bảo quản nước luôn được thơm ngon và thuận tiện trong việc cầm mang đem đi uống. 

Chai với chất liệu bằng nhựa PP an toàn cho sức khỏe với màu nhựa trong suốt, đảm bảo vẫn giữ nguyên được mùi vị thức uống sẽ không bị ảnh hưởng

Đồng thời, chai nhựa có màu trong suốt giúp bạn dễ nhìn thấy được thức uống bên trong chai

Sản phẩm có kiểu dáng tròn chai đựng dài với phần nắp đựng nhỏ bằng chất liệu thiếc màu vàng đồng, tạo độ chắc chắn khi đựng nước uống được đóng đậy kín

Sản phẩm bao gồm nhiều loại thể tích khác nhau 50ml, 100ml, 250ml, 500ml giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý

Lưu ý: Sản phẩm sử dụng được nhiều lần, rửa sạch hũ để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ quá cao vì rất dễ cháy.

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 998.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm liên quan