Kiến Thức - Kỹ Năng

Một chiếc bánh trung thu chứa bao nhiêu calo?

19-06-2021

1 cái bánh trung thu bao nhiêu calo? là câu hỏi được rất nhiều chị em nữ giới quan tâm hiện nay. Bánh trung thu là một phần không thể thiếu được trong tết trung thu và không thể phủ nhận được rằng bánh trung thu có hương vị thơm ngon làm cho mọi người đều thích và muốn ăn rất nhiều. Để tìm hiểu bánh trung thu bao nhiêu calo? Ăn bánh trung thu có béo không? Các bạn cùng ĐVP Market tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1 cái bánh trung thu thập cẩm bao nhiêu calo?

Một cái bánh nướng nhân thập cẩm loại 170-200g gồm có:

  • Bột nếp, các gia vị phụ
  • Mỡ đường
  • Các loại mứt: mứt bí, mứt sen…
  • Lạp xưởng
  • Đường

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết: trong 1 cái bánh dẻo nhân thập cẩm trọng lượng 170g sẽ cung cấp cho cơ thể 566 calo và 1 cái bánh nướng nhân thập cẩm 170g có 706 calo.

1 cái bánh trung thu đậu xanh bao nhiêu calo?

Bánh nướng trung thu đậu xanh sẽ gồm có bánh, nhân đậu xanh và 1 cái trứng muối. 1 chiếc bánh nướng trung thu đậu xanh trọng lượng 176 g sẽ cung cấp khoảng 648 calo cho cơ thể.

Hàm lượng dinh dưỡng trong 1 chiếc bánh trung thu đậu xanh như sau:

  • Calo: 648
  • Protid: 19,5g
  • Lipid: 27,5g
  • Glucid: 80,6g

100g bánh thu chay sẽ chứa 250-300 calo

Bánh trung thu khoai môn bao nhiêu calo?

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết: trong 1 chiếc bánh trung thu nhân khoai môn sẽ chứa khoảng 700 calo cao hơn lượng calo trong bánh trung thu nhân đậu xanh.

Bánh nướng nhân sen 2 trứng muối có 860 calo tương đương với 3 miếng pizza và để tiêu hao hết lượng calo này bạn cần phải chạy bộ 1,5 tiếng. đậu xanh.

Bánh nướng nhân đậu đỏ có 983 calo, tương đương với 4 cái bánh giò cỡ nhỏ và phải mất 2 vòng chạy bộ từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 1.

1 cái bánh dẻo nhân sen nhuyễn có 983 calo tương đương với 2 cốc trà sữa. Với lượng calo như này cần 1,5 vòng từ Hoàn Kiếm lên Big C Thăng Long mới có thể tiêu hao hết được.

Bánh nướng nhân sen nhuyễn cung cấp 716 calo cho cơ thể tương đương với 5 chiếc đùi gà rán và phải chạy bộ 7,7 vòng đường từ nhà hát Tp. HCM tới Bến Nhà Rồng mới có thể tiêu hao hết lượng calo này.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bánh trung thu có bao nhiêu calo. Mong rằng với những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích cho các bạn. Ngoài ra, tại ĐVP Market cung cấp nguyên liệu - dụng cụ làm bánh trung thu đang tin cậy mời bạn tham khảo

Sản phẩm tương tự