Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường Fest RC-16

12-01-2019

Máy định lượng đường Fest RC-16 là thiết bị thường xuyên góp mặt trong quầy pha chế của các quán đồ uống, sinh tố, các quầy bar chuyên nghiệp,… Nắm bắt được cách thức vận hành cũng như hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường, công việc của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và đỡ vất vả hơn.

Hình ảnh một chiếc máy định lượng đường trong quầy pha chế không những thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng đồ uống mà còn góp phần căn chỉnh chính xác liều lượng đường trong thời gian ngắn, phục vụ tốt nhu cầu khách hàng, đặc biệt là những lúc đông khách. Nếu muốn xây dựng niềm tin, sự uy tín của mình đối với khách hàng, các chủ quán nhất định phải đầu tư ngay một sản phẩm hữu ích như thế này.

Đặc điểm của máy định lượng đường Fest RC-16

Đối với một chiếc máy định lượng đường, điều chúng ta quan tâm nhất đó chính là thùng chứa nước đường và bộ điều khiển. Ở máy Fest RC-16 có dung tích lên đến 12,5L làm bằng chất liệu inox dày dặn, chịu nhiệt tốt, độ bền cao và chống mài mòn. Trên bảng điều khiển của máy có 16 chế độ lấy đường khác nhau phù hợp với bất cứ nhu cầu đường ít hay nhiều của khách hàng.

Đặc biệt, máy định lượng đường Fest RC-16 trang bị 2 chế độ lấy đường là tự động và thủ công. Với chế độ lấy tự động, người dùng có thể lấy đường theo các mức đã cài đặt sẵn rút ngắn thời gian và nâng cao tốc độ pha chế. Còn khi muốn điều chỉnh lượng đường nhiều hoặc ít, có thể sử dụng chế độ lấy đường thủ công để có độ chính xác cao.

Đặc điểm cấu tạo máy

Đặc điểm cấu tạo máy định lượng đường Fest RC-16

Ngoài ra, đây được xem là chiếc máy thông minh giúp hạn chế những rủi ro không mong muốn trong quá trình pha chế đồ uống. Máy giúp chuẩn hóa các công thức và thao tác để rút ngắn thời gian thực hiện. Đồng thời có thể giữ đúng bí mật về tỷ lệ thành phần hương vị trong đồ uống, tạo nên sức hút riêng chỉ có tại cửa hàng. Quan trọng nhất là giúp nhân viên pha chế thực hiện các công đoạn nhanh gọn lẹ, đúng thao tác nhưng không có sai lầm để phục vụ tốt và làm hài lòng khách hàng của mình.

Hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường

Với những người lần đầu tiếp xúc với máy và bộ điều khiển gồm quá nhiều nút bấm như vậy, đó chắc chắn là một thử thách không hề nhỏ. Với những hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường sau đây, bạn sẽ nắm rõ cách thức vận hàng để cài đặt đúng lượng đường cho mỗi lần pha chế đồ uống.

Hướng dẫn các bước sử dụng

Hướng dẫn các bước sử dụng máy định lượng đường

Lưu ý khi sử dụng máy định lượng đường

- Nên sử dụng đường ở trạng thái lỏng mua sẵn hoặc tự đun. Tuy nhiên:

  • Đường có độ đặc – lỏng khác nhau nên để chính xác cần set theo thực tế chứ không theo cài đặt định lượng có sẵn của máy.
  • Đường tự đun không tinh khiết, dễ đóng cặn, dễ đông khiến máy nhanh bị tắc.

- Không để nước đường dính vào bảng điều khiển vì dễ gây hư hỏng, chập mạch.

- Khi sử dụng lần đầu, nên bấm nút lớn nhất vài lần để đường chảy từ thùng đến vòi dễ dàng hơn.

- Nếu đường không chảy ra, cần tháo vòi và chỉnh lại độ co dãn của lò xo cho phù hợp.

- Công nghệ định lượng áp dụng theo trọng lượng gram (gr) chứ không phải thể tích (ml) nên cần setup lại đúng với loại đường đang sử dụng.

Tại TP Hồ Chí Minh, nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp máy định định lường đường cũng như các thiết bị máy móc pha chế chất lượng, có thể đến trực tiếp tại siêu thị Đại Vạn Phát - nơi chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng, đảm bảo uy tín và hiệu quả. Máy định lượng đường tại đây có đầy đủ linh kiện/ phụ kiện chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ về máy cũng như cách thức vận hành và vệ sinh, bảo quản sản phẩm cũng như hưởng chế độ bảo hành đầy đủ.

Siêu thị Đại Vạn Phát

Siêu thị Đại Vạn Phát cung cấp các loại máy móc, thiết bị pha chế chính hãng

Tin rằng với hướng dẫn sử dụng máy định lượng đườngFest RC-16, chiếc máy này sẽ giúp công việc pha chế, kinh doanh buôn bán của cửa hàng đạt nhiều thuận lợi. Hãy đến với ĐVP Market để được trải nghiệm và khám phá về những sản phẩm chất lượng tại đây.

Sản phẩm tương tự