Máy làm kem
Thùng Gỗ Máy Làm Kem Thùng Gỗ Máy Làm Kem Thùng Gỗ Máy Làm Kem Thùng Gỗ Máy Làm Kem
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Thùng Gỗ Máy Làm Kem

900.000 đ
Xem (452) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Thương hiệu: No Brand
  • Thùng gỗ máy làm kem mang kiểu dáng và màu sắc theo hơi hướng cổ điển là một trong những bộ phận quan trọng của chiếc máy làm kem góp phần tạo nên những ly kem thật đậm vị và ngon lành.
  • Mã: MAY000000050
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Máy Làm Kem
2.500.000 đ
TỔNG: 900.000 đ
Mô tả chi tiết

Khác với các loại máy làm kem hiện đại, các loại máy làm kem truyền thống thường sử dụng thùng gỗ máy làm kem và đó được xem như là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Thùng gỗ máy làm kem phần lớn đều có dung tích 3,8L làm từ chất liệu gỗ thông. Bề mặt thùng nhằm bóng có phủ một lớp sơn dầu bên ngoài tạo nên màu nâu hoặc vàng nhìn rất đẹp mắt. Loại gỗ thông được chọn để làm thùng kem đã được sơ chế kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không làm ảnh hưởng đến hương vị mà mùi kem tạo nên.

Ở giữa thùng gỗ làm kem có 3 vòng inox cuộn đều giúp ôm sát giúp thùng có độ chắc chắn, kín để khi đổ nguyên liệu vào bên trong không bị tràn ra ngoài. Thùng cầm khá nặng tay đem và chức năng của nó cũng tương tự như những chiếc bowl nhôm của các loại máy làm kem hiện đại. Sau khi sử dụng, bạn hãy dùng khăn sạch để lau chùi các vết bẩn và vết nguyên liệu bám vào bề mặt thùng. Sản phẩm mang lại nhiều tiện ích và là một trong những nét chấm phá tạo nên nét cổ điển, sức hút của máy làm kem. Những chiếc thùng gỗ máy làm kem này hiện đang được siêu thị Đại Vạn Phát bày bán. Bạn có thể tìm đến địa chỉ 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP HCM để tham khảo và lựa chọn loại thích hợp với nhu cầu của mình.

Tại ĐVP Market có cung cấp Bowl nhôm máy làm kem cho các bạn nhé: https://www.dvpmarket.com/san-pham/bowl-nhom-may-lam-kem-da-muoi/

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm tương tự Xem tất cả
Sản phẩm liên quan