Siro - Syrup
Teisseire Syrup Passion Fruit 70Cl Teisseire Syrup Passion Fruit 70Cl Teisseire Syrup Passion Fruit 70Cl Teisseire Syrup Passion Fruit 70Cl
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Teisseire Syrup Passion Fruit 70Cl

136.500 đ 182.000 đ
Xem (400)
Hết hàng
  • Thương hiệu: Teisseire
  • Teisseire Syrup Passion Fruit 70cl là siro chanh dây được làm từ nguyên liệu tự nhiên, có độ đậm đặc cao, hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt, là nguyên liệu để pha những thức uống hấp dẫn.
  • Mã sản phẩm: SYR000000138
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 136.500 đ
Mô tả chi tiết

Teisseire Syrup Passion Fruit 70cl là sản phẩm siro chanh dây đến từ thương hiệu Teisseire của Pháp, có thành phần là đường, nước, nước cốt chanh dây… với hương vị đậm đà, thơm ngon, màu sắc bắt mắt. Sản phẩm được làm từ quả chanh dây tự nhiên, không đường hóa học, không phẩm màu nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cách sử dụng: Pha loãng siro chanh dây với nước theo tỉ lệ 1 phần siro: 7 phần nước tạo nên nước siro giải khát dùng ngay, ngon hơn khi uống lạnh. Siro chanh dây còn là nguyên liệu quan trọng để pha nên những chai nước có ga, những ly cocktail, mocktail độc đáo.

Teisseire Syrup Passion Fruit 70cl
Sản phẩm được đóng chai 70cl (700ml) kín đáo, bảo quản được chất lượng và hương vị siro chanh dây bên trong. Nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, giữ lạnh sau khi mở nắp. Sản phẩm Teisseire Syrup Passion Fruit 70cl chất lượng, đến từ thương hiệu uy tín được phân phối tại DVP Market sẽ là nguyên liệu tuyệt vời để pha chế những ly nước vị chanh dây hấp dẫn của bạn.

Sản phẩm tương tự Xem tất cả
Sản phẩm liên quan