Xốt
Tabasco Green Pepper Sauce 60Ml Tabasco Green Pepper Sauce 60Ml Tabasco Green Pepper Sauce 60Ml Tabasco Green Pepper Sauce 60Ml
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Tabasco Green Pepper Sauce 60Ml

54.000 đ
Xem (430)
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: SOT000000024
  • Thương hiệu: Tabasco
TỔNG: 54.000 đ
Mô tả chi tiết

Sốt ớt xanh Tabasco được làm từ các nguyên liệu ớt xanh Tabasco kết hợp với muối, ủ trong thùng gỗ sồi 3 năm, sau đó pha với dấm chưng cất để tạo nên hương vị sốt ớt cay nhẹ đặc trưng, kích thích vị giác cho các món ăn.

Sốt ớt xanh Tabasco được sản xuất theo công nghệ hiện đại với dây chuyền khép kín, không chất bảo quản, không thành phần hóa học, không chất phụ gia, màu thực phẩm, giúp giữ được hương vị thơm ngon nguyên chất, an toàn cho sức khỏe.
Sốt ớt xanh Tabasco được dùng làm gia vị thêm vào các món ăn như cơm chiên, trứng ốp la, mì xào, các món Âu như pizza, mì Ý, beefsteak… Ngoài ra, sốt ớt xanh Tabasco còn dùng để ướp các món nướng cay như cánh gà nướng cay, sườn sốt Tabasco hoặc làm nước sốt cho các món nướng. Sốt ớt xanh Tabasco còn dùng để chế biến món muối tiêu sốt ớt Tabasco xanh để chấm với các món hải sản nướng hoặc hấp…
Sốt ớt xanh Tabasco được đóng chai 60ml kín đáo, sạch sẽ, giúp giữ được chất lượng sốt bên trong, dễ sử dụng và bảo quản lâu dài. Đây là sản phẩm thiết thực cho gia đình hoặc trong nhà hàng, quán ăn. Bạn có thể đặt hàng hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng DVP Market để dễ dàng mang về sản phẩm Sốt ớt Tabasco Green Pepper Sauce 60ml thơm ngon, chất lượng tốt, giúp bạn thưởng thức các món ăn tròn vị hơn.

Sản phẩm tương tự Xem tất cả