product
Ớt Khô Sate Cholimex 100G Ớt Khô Sate Cholimex 100G Ớt Khô Sate Cholimex 100G Ớt Khô Sate Cholimex 100G Ớt Khô Sate Cholimex 100G
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Ớt Khô Sate Cholimex 100G

14.000 đ
Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
Xem (441) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: GVK000000041
  • Thương hiệu: Cholimex
TỔNG: 14.000 đ
Mô tả chi tiết

Ớt khô sate Cholimex TT 100g có thành phần là ớt sấy khô, dầu ăn, tỏi, sả, đường, muối ăn đem lại mùi vị thơm ngon đặc trưng với sự tổng hòa của các gia vị. Ớt sate thường được dùng với các món nước như bún bò viên, phở, bún bò Huế, lẩu hay để tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến cho món ăn hương vị thơm ngon.

Ớt khô sate thương hiệu Cholimex được sản xuất tại Việt Nam với quy trình hiện đại khép kín, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, không có tạp chất, không có chất bảo quản hay chất hóa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ớt khô sate Cholimex được đóng dạng hũ thủy tinh sạch sẽ, kín đáo, chất lượng, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, giữ nguyên hương vị cho ớt khô sate bên trong, bên cạnh đó còn giúp bàn ăn, gian bếp của bạn trông sạch sẽ, gọn gàng.

Ớt khô sate Cholimex TT 100g

Ớt khô sate Cholimex hũ thủy tinh có trọng lượng 100g tiện lợi giúp bạn có thể mang theo khi đi picnic hay những bữa ăn ngoài trời. Đây là sản phẩm không thể thiếu trên bàn các quán ăn hay gian bếp gia đình. Sản phẩm ớt khô sate Cholimex hũ thủy tinh 100g tại DVP Market với chất lượng tốt, giá cả phù hợp, nhà sản xuất uy tín sẽ làm bạn ngon miệng hơn với những món ăn yêu thích, phù hợp khẩu vị của bạn.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm liên quan
Đũa Dừa
24.000 đ
Vá lỗ Chu ju
38.000 đ