Lò nướng Ukoeo
Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15

12.800.000 đ
Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
Chưa bao gồm 10% VAT
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: MAY000000293
  • Thương hiệu: Ukoeo
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Công suất: 1100W
  • Điện áp: 220V
  • Dung tích: 15L
  • Kích thước: 59×32.5x60cm
  • Trọng lượng: 54kg
  • Giới hạn trộn bột min 0.5 kg / 1 lần
  • Giới hạn trộn bột max 5 kg / 1 lần
  • Màu sắc: Trắng
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Bảo hành: 12 tháng
TỔNG: 12.800.000 đ
Mô tả chi tiết

Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 là loại máy dùng để đánh, trộn bột giúp bạn tiết kiệm thời gian và còn làm cho nguyên liệu làm bánh được đều và kỹ hơn. Nó có tác dụng làm bột trở nên dẻo, mịn, đều. Bạn có thể dùng máy để nhồi bột làm các loại bánh tùy thích như bánh mì, bánh pizza, bánh kem, bánh quy…

Máy nhào bột có khả năng trộn tốt nhờ thanh trộn và lồng nồi chứa bột quay 2 chiều ngược nhau. Vì vậy, bột sẽ được đánh nhuyễn hơn và thời gian trộn sẽ ngắn hơn, bột bông và tơi hơn rất nhiều.

Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 được làm từ chất liệu cao cấp: thép chống gỉ có độ bền cực cao, giúp máy không bị han gỉ hay rung lắc trong suốt quá trình hoạt động. Toàn bộ hộp điện và thân máy được bọc ngoài bằng nhựa cứng chịu lực tốt

Đặc tính của Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15:

- Thanh khuấy và thùng trộn ( mặt xô) làm bằng thép không gỉ, chắc chắn và bền, dễ dàng làm sạch. Thùng bột quay 360° tiếp xúc với máy khuấy, đồng loạt hơn, hiệu quả tốt hơn.

- Máy thiết kế đẹp, sang trọng và chắc chắn với công suất 1100W, âu trộn lên đến 15L, máy trộn đều và nhanh với thời gian 10 phút đã cho ra số bột tốt.

Thiết kế máy trộn bột mì công nghiệp gọn gàng, chắc chắn. Cấu trúc của máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15  là dạng trụ đúng, bên đỡ bám sát với bề mặt bàn vững vàng.

- Máy được sơn tĩnh điện bên ngoài với màu sắc trang nhã, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

- Máy có thể hoạt động trong thời gian dài mà vẫn ổn định, động cơ trong khi trộn không phát ra tiếng ồn hay nóng.

- Máy trộn bột được thiết kế tối ưu nên giúp máy có khả năng trộn bột đều, mịn và nhuyễn, chất lượng đều nhau.

- Chức năng hiển thị bột cho phép đầu bếp thấy được nhiệt độ của bột để điều chỉnh cho phù hợp.

Với phần thiết kế đặc biệt lá chắn an toàn giúp dị vật không rơi vào máy khi đang đánh trộn bột, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng đặc biệt là trẻ con không vô tình cho tay vào máy

Không có mô tả.

Bảng điểu khiển hiện đại giúp người dùng có thể tùy chỉnh được tốc độ trộn dễ dàng

Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 là dòng máy đa năng có thể sử dụng để đánh trộn bột của nhiều loại bánh khác nhau. Kể cả các loại bánh mì, báo bao, bánh nếp… khó tính nhất cũng sẽ được chiếc máy này chinh phục. Máy trộn được lượng bột lớn trong thời gian ngắn, lợi ích đem lại cực kỳ lớn cho người dùng. Đừng chần chừ gì mà hãy sở hữu ngay chiếc máy trộn tuyệt vời này bạn nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15:

Máy nhồi bột UKoeo Gobek 5kg A15 có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình đánh trộn bột ở tốc độ cao, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình bạn nên thực hiện những điều được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đổ bột khô cùng các nguyên liệu khác như men, bơ, sữa và trứng gà, sau đó đổ nước vào cối xay theo đúng công thức bánh có sẵn.

Bước 2:  Đậy lưới an toàn lại.

Bước 3: Sau khi đã đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn bắt đầu khởi động nút nguồn và lưỡi dao trộn sẽ quay từ từ. Bạn lựa chọn tốc độ trộn và thời gian trộn mong muốn phù hợp với việc đánh trộn các loại bánh khác nhau. Dao trộn và cối trộn đồng thời quay theo chiều ngược kim đồng hồ để thực hiện quá trình đánh trộn. Chú ý quan sát đến khi bột đạt như mong muốn thì tắt máy bằng nút nguồn.

Trong quá trình trộn nếu muốn dừng lại để kiểm tra chất lượng bột hoặc cho thêm nguyên liệu thì chả cần mở lưới bên trên. Với chế độ cảm ứng từ thông minh, khi lưới được lật lên thì máy sẽ tự động dừng lại.

Bước 4: Lấy bột đã trộn ra ngoài. Sau khi hết thời gian cài đặt sẵn, máy sẽ tự động dừng để người dùng lấy bột ra vô cùng dễ dàng và thực hiện việc đánh trộn các mẻ bột tiếp theo.

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 9988.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm tương tự Xem tất cả
Máy làm sữa hạt đa năng Ukoeo PR6
1.500.000 đ 2.350.000 đ