Nguyên liệu
Tatua - Kem chua Sour Cream (1kg) Tatua - Kem chua Sour Cream (1kg) Tatua - Kem chua Sour Cream (1kg) Tatua - Kem chua Sour Cream (1kg) Tatua - Kem chua Sour Cream (1kg) Tatua - Kem chua Sour Cream (1kg)
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Tatua - Kem chua Sour Cream (1kg)

182.000 đ
Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
Xem (1362) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: CHEESE000015
  • Thương hiệu: Tatua
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 182.000 đ
Mô tả chi tiết

Kem chua Tatua 1kg làm từ kem sữa ít béo (69%), nước uống, chất làm đặc (diamidon adipat đã axetyl hóa), gelatin, axit thực phẩm (axit lactic), muối, men. Đây là sản phẩm của quá trình lên men kem tươi với một số loại vi khuẩn axit lactic có ích. Kem có vị chua với hàm lượng chất béo khoảng 18%, tiệt trùng và đóng gói vô trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh, gia tăng thời gian sử dụng.

Nhờ kết cấu mịn, mượt, ở nhiệt độ cao không bị đông hay tách, đây là nguyên liệu tuyệt vời dùng được cho cả món mặn và món ngọt. Đặc biệt, kem chua Tatua 1kg được sử dụng nhiều trong các món như soup, làm bánh, nước sốt hay ăn kèm với các loại chips. Ngoài ra, với một số món bánh sử dụng sữa chua để làm bớt độ ngậy và béo của bánh, bạn cũng có thể dùng kem chua Tatua để thay thế. Thời gian sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất đối với kem chua Tatua 1kg là trong vòng 7 ngày sau khi mở nắp. Sản phẩm nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Tại DVP Market có cung cấp nhiều loại kem làm bánh khác nhé!

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm tương tự Xem tất cả
Sản phẩm liên quan