Máy làm kem
Cánh Khuấy Máy Làm Kem Cánh Khuấy Máy Làm Kem Cánh Khuấy Máy Làm Kem Cánh Khuấy Máy Làm Kem
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Cánh Khuấy Máy Làm Kem

400.000 đ
Xem (407) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Thương hiệu: No Brand
  • Cánh khuấy máy làm kem là một trong những bộ phận của máy làm kem giúp các nguyên liệu hòa quyện đồng đều vào với nhau để tạo ra những ly kem tươi ngon nhất.
  • Mã: MAY000000112
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Máy Làm Kem
2.500.000 đ
TỔNG: 400.000 đ
Mô tả chi tiết

Tùy thuộc vào từng loại máy làm kem mà cánh khuấy máy làm kem có kích thước khác nhau. Đa số loại cánh này làm bằng nhựa cứng, khá dày và có khả năng chịu nhiệt cùng độ bền tốt. Chất liệu nhựa được sử dụng không những đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp bạn dễ quan sát vết bẩn và vệ sinh dễ dàng. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp với phần lõi trục inox sáng bóng không bị gỉ sét.

Tác dụng chính của những cánh khuấy máy làm kem là để khuấy trộn khối nguyên liệu và hòa nhiệt lạnh vào nguyên liệu để tạo kem tươi. Không những vậy, cánh khuấy máy làm kem còn giúp giúp trộn không khí đều vào nguyên liệu, tạo độ xốp mịn cần có cho kem tươi, đảm bảo ra kem thành phẩm tươi ngon nhất.

Về nguyên lý hoạt động, cánh khuấy được liên kết với nắp mặt lấy kem và trục quay của motor. Khi bạn chọn chế độ làm kem tự động hoặc vệ sin, tín hiệu lệnh từ phím bấm của bảng vi mạch điều khiển sẽ dẫn đến motor giúp cánh khuấy hoạt động. Cánh khuấy vận hành nhẹ nhàng nhưng lại có lực khuấy gia tốc lớn, đảm bảo trộn nhanh và đều. Cánh khuấy có thiết kế cong kèm các lỗ nhỏ để giảm lực cản trong quá trình khuấy. Cách thiết kế này sẽ đảm bảo độ bền cho cánh khuấy cùng linh kiện liên quan.

Cánh khuấy máy làm kem đá muối là một trong những bộ phận của máy làm kem được bày bán ở siêu thị Đại Vạn Phát tại địa chỉ 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Bạn có thể đến đây để lựa chọn các linh kiện phù hợp hoặc tham khảo thêm về các dòng máy làm kem đầy tiện tích để hỗ trợ tốt cho công việc của mình.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm tương tự Xem tất cả