Cân - đong - rây - cán bột
Cân Nhơn Hòa
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Cân Nhơn Hòa

Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
202.000 đ
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
Cân Nhơn Hòa 1kg
202.000 đ
Còn hàng
Cân Nhơn Hòa 2Kg
220.000 đ
Còn hàng
Cân Nhơn Hòa 5Kg
225.000 đ
Còn hàng
Cân Nhơn Hòa 100kg
1.050.000 đ
Hết hàng
  • Thương hiệu: Nhơn Hòa
  • Thương hiệu: Nhơn Hòa
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Phạm vi đo: 100g – 2 kg
  • Sai số tối đa: ± 10 g
  • Sai số tối thiểu: ± 5 g
  • Chất liệu: nhựa ABS
  • Màu sắc: đỏ, xanh, vàng
  • Công dụng: dùng để cân đo khối lượng
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 202.000 đ
Mô tả chi tiết

Thương hiệu Nhơn Hòa đã nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, ISO 9001-2000. Nhiều chứng nhận về tiêu chuẩn kỹ thuật của cục sở hữu trí tuệ. Cân có độ chính xác cao, độ bền cơ học tốt với các yếu tố và đang chiếm lĩnh thị trường cân Việt Nam và đã xóa dần bóng dáng cân có xuất xứ Trung Quốc không chính xác và dễ hư hỏng.

Đĩa cân có thể thiết kế hình tròn với chất liệu nhựa ABS cao cấp. Mặt kính thì được làm bằng nhựa AS trong suốt với độ bền cao, tầm nhìn xuyên tốt. Vòng chia khối lượng tịnh trên cân được in rõ nét, dễ quan sát, tạo thành vòng chia khép kín. Cân được đảm bảo độ chính xác cao, trung thành và lâu bền. Các vạch hiển thị được phân chia rõ ràng, tiện lợi cho người sử dụng khi đọc kết quả đo lường. Lò xo được làm bằng thép carbon tiêu chuẩn, được nhiệt luyện đảm bảo tính đàn hồi, áo phủ chống gỉ.

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn như màu cam, màu đỏ và màu xanh với khối lượng 100g hoặc 1kg giúp bạn dễ dàng chọn lựa mức phù hợp. Đặc biệt, màu của vỏ hộp cân này và đĩa cân được chế tạo từ màu thực phẩm chứ không phải màu hóa học độc hại nên rất thích hợp sử dụng trong gia đình, an toàn với người sử dụng. Khi làm việc ở môi trường ngoài trời, màu sắc số cân và kim chỉ thị luôn ổn định, không thay đổi. Cân Nhơn Hòa được dùng để cân các vật phẩm với phạm vi khối lượng cho phép. 

Đĩa cân có thể thiết kế hình tròn với chất liệu nhựa ABS cao cấp. Mặt kính thì được làm bằng nhựa AS trong suốt với độ bền cao, tầm nhìn xuyên tốt

Cân được đảm bảo độ chính xác cao, trung thành và lâu bền. Lò xo được làm bằng thép carbon tiêu chuẩn, được nhiệt luyện đảm bảo tính đàn hồi, áo phủ chống gỉ

 

Các vạch hiển thị được phân chia rõ ràng, tiện lợi cho người sử dụng khi đọc kết quả đo lường

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn như màu cam, màu đỏ và màu xanh với khối lượng 100g hoặc 1kg giúp bạn dễ dàng chọn lựa mức phù hợp.

Để bảo quản tốt hơn cho sản phẩm này bạn:

- Nên: thường xuyên vệ sinh, lau chùi cân. Khi cân các vật phẩm có nước, hay ướt thì bạn nên bọc chúng thật kín bằng bao bì nilon, tránh để nước rơi ra cân làm hỏng cân. Núm điều chỉnh rất nhanh bị khô nhờn nên thỉnh thoảng bạn nên tra dầu vào đó.

- Không nên: tự ý tháo gỡ hoặc làm gãy niêm chì, không va đập hay đánh rơi cân; không cân các vật phẩm vượt quá khối lượng cho phép.

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 998.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm liên quan