Men/ Phụ Gia/Hương Liệu
Baking powder Alsa 11g
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Baking powder Alsa 11g

12.000 đ
Vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua
12.000 đ
Xem (200) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
Baking powder Alsa 11g
12.000 đ
Còn hàng
Baking Powder Crescent 50G
15.000 đ
Còn hàng
Baking Powder Royal 50G
17.000 đ
Hết hàng
Brm Baking Powder 16Oz 453G
95.000 đ
Hết hàng
  • Mã sản phẩm: NLK000000083
  • Thương hiệu: No Brand
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Thành phần: muối acid, bột ngô, 1/4 baking soda
  • Đặc điểm: dạng chất rắn, màu trắng
  • Công dụng: giúp bánh nở xốp và bông mềm
  • Đóng gói: túi, hộp
  • Khối lượng: từ 50g – 2721g
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Sản phẩm gợi ý mua kèm
TỔNG: 12.000 đ
Mô tả chi tiết

Bột nở (baking powder) là nguyên liệu phổ biến và quan trọng trong việc chế biến thực phẩm, đặc biệt là làm bánh. Baking powder là loại bột giúp cho bánh nở xốp, mềm thơm đồng thời khi ở trong nhiệt độ lò nướng có tác dụng này tạo độ giòn cho bánh và giúp bột làm bánh nở phồng ra. 

Về thành phần, baking powder gồm một hoặc nhiều muối acid dạng bột khô, ¼ là baking soda và một phần tinh bột ngô. Bột nở này sử dụng trong quá trình hấp thụ nước vì thể phản ứng sẽ chỉ xảy ra khi có các nguyên liệu ướt được trộn vào cùng với bột nổi. Loại bột này có dạng chất rắn màu trắng có dạng tinh thể và trông giống như bột, hơi mặn. Tuy nhiên, khi dùng bột nở cần lưu ý nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí gây lỗ to trong bánh khiến bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định và trong một khoảng thời gian ngắn sẽ bị xẹp. Ngoài ra, cho nhiều bột nở có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. Ngược lại nếu ít bột nở quá thì cũng sẽ làm cho bánh bị đặc, không nở xốp nên bạn rây hoặc trộn đều để tránh khắc phục. Bột nở (baking powder) thường được bảo quản trong hộp kín hoặc đóng gói trong bao bì ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 

Đồng thời, bột nở này được sản xuất ra nhiều loại mẫu mã khác nhau tương ứng với đa dạng khối lượng như 50g, 453g, 2721g giúp bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Bột nở thường được sử dụng trong những loại bánh cần sự tơi xốp, nở tốt, chẳng hạn như các loại bánh mì nhanh như biscuits, muffins, scones hay các loại bánh ngọt, nhất là bánh bông lan. Ngoài ra, còn có bánh bao, bánh men, bánh Trung thu, một số loại bánh nướng, bánh gato…

Về thành phần, baking powder gồm một hoặc nhiều muối acid dạng bột khô, ¼ là baking soda và một phần tinh bột ngô

Loại bột này có dạng chất rắn màu trắng có dạng tinh thể và trông giống như bột, hơi mặn

Bột nở (baking powder) thường được bảo quản trong hộp kín hoặc đóng gói trong bao bì ở nơi thoáng mát 

Đồng thời, bột nở này được sản xuất ra nhiều loại mẫu mã khác nhau tương ứng với đa dạng khối lượng như 50g, 453g, 2721g giúp bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mỗi người

Lưu ý: sản phẩm sử dụng không hết, nên bảo quản kín để nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và những nơi ẩm ướt. 

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 998.

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?
Sản phẩm tương tự Xem tất cả
Gelatine
27.000 đ