Dụng cụ trang trí - lạ - độc
Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê
Click hoặc rê chuột vào ảnh để phóng to

Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê

260.000 đ
Xem (343) đánh giá
Còn hàng Hết hàng
  • Mã sản phẩm: CDC000000044
  • Thương hiệu: No Brand
Sản phẩm gợi ý mua kèm
Mẹt Tre 20cm
40.000 đ
Đũa Dừa
24.000 đ
TỔNG: 260.000 đ
Mô tả chi tiết

Bộ treo trang trí đồng quê được làm thủ công từ chất liệu tre mềm dẻo. Sản phẩm gồm 11 vật dụng đồng quê được thiết kế dạng mini theo hình dáng các vật dụng ở thôn quê như đôi quang gánh, nơm bắt cá, giỏ đựng cá, rổ, thúng, sàng… Các vật dụng xinh xắn này được gắn cố định trên một tấm đan bằng tre chắc chắn, có dây treo để dễ dàng treo lên trang trí.

Bộ Treo Trang Trí Đồng Quê

Bộ 11 vật dụng đồng quê được chế tạo giống y như thật với kích cỡ nhỏ tạo cảm giác thân quen với những ai từng sinh sống ở đồng quê. Đây là những vật dụng hữu ích thiết thực cho công việc đồng áng, buôn bán của nhà nông. Các vật dụng được đan khéo léo từ những người thợ thủ công chuyên nghiệp. Chất liệu tre bền bỉ, an toàn, giúp giữ sản phẩm được lâu. Nên để nơi khô ráo, tránh nước để sản phẩm không bị ẩm mốc, hư hại.

Bộ treo trang trí đồng quê thường được sử dụng để trang trí trong những nhà hàng, quán ăn chuyên bán các món đồng quê tạo cảm giác gần gũi, thân quen cho thực khách. Nếu bạn đang kinh doanh hay có ý định mở quán theo phong cách đồng quê với những món ăn dân dã, sản phẩm này sẽ là lựa chọn tốt cho bạn để trang trí cho quán mình sinh động, thu hút hơn. Bạn có thể tìm thấy các dụng cụ trang trí khác cho quán tại DVP Market!

Hỏi đáp về sản phẩm
Gửi nhận xét của bạn
Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?